Design a site like this with WordPress.com
Get started

Các mẫu kệ công nghiệp phổ biến và đặc điểm khi lưu trữ

Kệ đựng đồ công nghiệp hay còn được gọi là kệ sắt lưu trữ hàng hóa. Với tính năng ưu việt và giá thành rẻ kệ trở thành thiết bị lưu trữ trong ngành vận tải kho, ứng dụng tại hầu hết các doanh nghiệp, xưởng sản xuất.

Kệ đựng đồ công nghiệp là gì?

Kệ đựng đồ công nghiệp là sản phẩm lưu trữ hàng hóa, một sản phẩm kệ kho đa năng được làm từ sắt thép cán nóng cao cấp. Các mẫu kệ sắt thường có bề mặt được sơn tĩnh điện hai lớp bằng bột sơn cao cấp mang lại màu sắc tươi sáng, bóng mịn. 

Chống rỉ sét, chống mài mòn, oxi hóa, bong tróc, có khả năng chịu lực cao mang lại khả năng lưu trữ kệ an toàn, chắc chắn. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu kệ với kích thước khác nhau kệ thiết kế một tầng hoặc nhiều tầng tăng khả năng lưu trữ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Đặc thù trong sản xuất công nghiệp luôn phải lưu trữ số lượng hàng hóa, sản phẩm có tải trọng lớn nhiều ngành công nghiệp còn có các sản phẩm có kích thước lớn hoặc rất lớn mà một mặt bằng nhà kho không thể lưu trữ hết. Ngoài các doanh nghiệp có nhà kho diện tích rộng rãi được quy hoạch mặt bằng đủ để lưu trữ số lượng hàng hóa chứa trong kho thì không ảnh hưởng đến năng suất của toàn bộ quá trình lưu kho, xuất nhập hàng hóa. 

Nhưng đối với nhà kho có diện tích nhỏ hẹp hoặc kho hàng tại trung tâm thành phố không có nhiều diện tích mặt bằng thì với số lượng hàng hóa quá nhiều dẫn tới khó khăn trong quá trình theo dõi, kiểm kê, vận chuyển, nhập hàng…Trong quá trình sản xuất, lưu kho, xuất kho, hàng tồn,…các doanh nghiệp phải sử dụng đến kệ đựng đồ công nghiệp chuyên dụng để tăng năng xuất kho hàng và hiệu quả công việc.

Các mẫu kệ đựng đồ công nghiệp phổ biến

– Giá kệ tải trọng nhẹ: Tải trọng từ 10 đến 500kg.

– Giá kệ trung tải: tải trọng từ 500kg đến 1000kg.

– Giá kệ tải trọng nặng: tải trọng từ 1000kg đến 5000kg.

Đặc điểm khi lưu trữ hàng hóa bằng kệ đựng đồ công nghiệp

Sản phẩm kệ đựng đồ công nghiệp được thiết kế khoa học với nhiều tầng mâm, mỗi mâm tầng có thể chịu được mức tải trọng nhất định giúp hàng hóa được bảo quản bằng hệ thống lưu trữ chắc chắn, an toàn. Kệ có đặc điểm cấu tạo từ các thanh sắt thép riêng biệt liên kết với nhau bằng hệ thống ốc vít ke góc. Khách hàng có thể linh hoạt điều chuyển khoảng cách mâm tầng, tháo ráp kệ di chuyển trong nhà kho, dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng.

Với đặc điểm cấu tạo từ các bộ phận độc lập giúp quá trình lắp đặt khung kệ rất đơn giản, tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể tự lắp đặt mà không cần phải thuê nhân viên kỹ thuật vì cách lắp kệ tương đối đơn giản ít chi tiết. Khả năng lưu trữ hàng hóa với tỉ lệ chọn hàng 60-100% tùy theo đặc điểm kệ.

Kệ đựng đồ công nghiệp được thiết kế phù hợp cho việc bốc dỡ kiểm kê hàng hóa. Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu thời gian, sức lao động cho doanh nghiệp.

Bạn có thể tận dụng tối đa diện tích nhà kho khi lựa chọn hệ thống kho hàng phù hợp. Tiết kiệm chi phí tối đa so với việc thuê mặt bằng, nâng cấp hay xây dựng một nhà kho có diện tích rộng lớn hơn.

Mua kệ siêu thị giá rẻ chất lượng cao như thế nào

Để mua được kệ siêu thị giá rẻ cần phải lưu ý những điều gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn địa điểm uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh kệ siêu thị giá rẻ, kệ siêu thị thanh lý các mẫu kệ đa dạng về kích thước, màu sắc và giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu cửa mình. Tuy nhiên trước khi mua kệ siêu thị bạn cần tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp để bảo đảm chất lượng kệ.

Tìm hiểu thông tin về người bán qua các trang online đối với đơn vị có địa chỉ thông tin rõ ràng càng bảo đảm uy tín cho sản phẩm. Tìm kiếm website, số hotline và địa chỉ của công ty, bạn cũng có thể xem thông tin trên các trang mạng xã hội khác như facebook, instagram…

Lựa chọn đơn vị có nhiều khách hàng đã mua sản phẩm, hỏi người khách hàng đã sử dụng về chất lượng của kệ siêu thị, khả năng lưu trữ cũng như độ bền của kệ. Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các mẫu kệ cũ hay đã từng sử dụng kệ thì bạn nên chọn những nơi uy tín tránh lựa chọn nhà cung cấp nhỏ lẻ mặc dù giá thành rẻ hơn nhưng độ rủi ro cao khi bạn chưa từng có kinh nghiệm.

Tham khảo nơi bán kệ siêu thị uy tín ngay ở: http://vinatechgroup.net/ke-sieu-thi

Tìm hiểu về nguồn gốc kệ

Các mẫu giá kệ siêu thị giá rẻ thường là kệ đã qua sử dụng, kệ sản xuất lỗi hỏng hoặc kệ nhập từ Trung Quốc. Bạn hãy hỏi người bán và tìm hiểu về thông tin của kệ, biết được nguồn gốc kệ giúp bạn xác định được phần nào chất lượng của sản phẩm. Lựa chọn kệ có độ mới trên 80% để bảo đảm chất lượng kệ và độ bền trong quá trình sử dụng.

Khi mua kệ giá rẻ bạn cần chú ý đến các chi tiết bộ phận của kệ siêu thị, từ các bộ phận phận chính tới các bộ phận phụ cần cũng cần bảo đảm về chất lượng và khả năng lưu trữ, trưng bày. Tùy từng nhà sản xuất mà bộ kệ lại có những chi tiết và bộ phận khác nhau. Khi quyết định mua sản phẩm bạn cần lưu ý kiểm tra đầy đủ các bộ phận chi tiết có trong phần mô tả sản phẩm mà người bán đã cung cấp từ trước tránh trường hợp bị thiếu làm cho chất lượng kệ không được bảo đảm.

Nhờ người có kinh nghiệm

Các sản phẩm giá kệ siêu thị giá rẻ thường là các mẫu kệ cũ đã được sơn sửa, gia công lại để giúp kệ có thẩm mỹ và chất lượng nhất định khi nhìn bằng mắt thường. Vì vậy khi bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mẫu kệ siêu thị hay mới mở cửa hàng kinh doanh thì nên nhờ người quen đã có kinh nghiệm để tới xem cùng.

Chất lượng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố nếu chỉ nhìn bề mặt sơn thì không thể đánh giá được chất lượng kệ vì vậy bạn cần lưu ý các chi tiết kệ khi mua sản phẩm. Những kinh nghiệm kiểm tra chất lượng nếu bạn không có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen đã có thời gian sử dụng kiểm tra để đánh giá được chính xác chất lượng kệ giá rẻ.

Thời gian bảo hành

Chế độ bảo hành sẽ phần nào đánh giá được chất lượng của giá kệ siêu thị giá rẻ. Bạn nên cần thương lượng với nhà cung cấp về thời gian bảo hành để bảo hành để đảm bảo được chế độ đổi trả, hỗ trợ khi kệ xảy ra trong quá trình sử dụng.

Các loại kệ trưng bày hàng hóa nhất định phải có nếu muốn hút khách hàng 

Để kinh doanh thành công, đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó trưng bày hàng hóa có tầm quan trọng lớn, trực tiếp ảnh hưởng đến cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Một cửa hàng được trưng bày bài bản, khoa học, đẹp mặt tất nhiên sẽ làm khách hàng thích thú mua sắm và nhớ đến. Do đó vai trò của các loại kệ trưng bày hàng hóa là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, giá kệ trưng bày hàng hóa với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, kệ sắt siêu thị rất được ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại kệ nhựa hoặc kệ gỗ. Dưới đây là một số các loại kệ trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa, hiệu sách, shop thời trang,… đang thu hút nhiều khách hàng nhất hiện nay.

1. Kệ trưng bày hàng hóa tôn lưới

Kệ lưới là loại kệ được sử dụng khá nhiều với ưu điểm là giá rẻ, thoáng mắt, đáp ứng được tải trọng và chứa đa dạng hàng hóa khác nhau: đồ nhựa, văn phòng phẩm, đồ gia dụng,…

Kệ tôn lưới thường sẽ có 2 loại là kệ dày 0,8ly và kệ mỏng 0,5 ly. Kệ lưới có loại kệ đơn và kệ đôi với các kích thước cơ bản như:

 • Kệ đơn tôn lưới chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
 • Kệ đôi tôn lưới có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

2. Kệ trưng bày hàng hóa tôn đục lỗ

Loại kệ tôn đục lỗ được đánh giá là mang vẻ đẹp sang trọng, khả năng trưng bày được nhiều loại hàng hóa, chịu tải lớn. Lưng kệ là loại tôn đục lỗ rất chắc chắn, gồm các kích thước sau:

 • Kệ đơn tôn đục lỗ chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
 • Kệ đôi tôn đục lỗ có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

3. Kệ trưng bày hàng hóa tôn liền

Kệ tôn liền sở hữu độ cứng cáp và bền chắc cao, chịu lực tốt do lưng kệ là tấm tôn kín. Rất thích hợp trưng bày các mặt hàng như đồ điện, hay sách vở và rất nhiều các mặt hàng khác nhau có trọng tải từ nhẹ tới nặng. Có các kích thước cụ thể như sau:

Kệ siêu thị đôi tôn liền 90x150cm
 • Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
 • Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

3. Kệ rổ mỳ trưng bày hàng hóa

Loại kê này được thiết kế để bày các loại mặt hàng như: mì tôm, bim bim,… Ngoài ra còn được ứng dụng trong việc trưng bày các loại hàng hóa khác nhau như quần áo, đồ điện nước, gia dụng,…

Kệ rổ mỹ dạng lưới hình hộp chữ nhật, 2 đầu có sẵn các tay vấu để lắp vào kệ vô cùng đơn giản và tiện dụng. Kệ có kích thước cơ bản: Chiều dài: 700mm, 900mm, 1200mm; Chiều cao: 350mm; Chiều sâu: 350mm.

Tham khảo chi tiết các loại kệ tạp hóa: https://vinatechgroup.net/vi/3-mau-gia-de-hang-tap-hoa-bat-cu-dai-ly-nao-cung-can-phai-co.html

4. Kệ rau, kệ trái cây 

Không giống như kệ trưng bày các loại đồ khô, kệ rau củ, kệ trái cây đòi hỏi phải có thiết kế phù hợp để vừa bày hoa quả đẹp, bắt mắt, vừa giúp bảo quản hoa quả không bị bầm dập, hư hỏng. 

Có nhiều loại: Kệ sắt có rổ nhựa; Kệ gỗ đựng trái cây; Kệ siêu thị kết hợp tủ mát,… Mỗi cửa hàng, siêu thị sẽ lựa chọn loại kệ phù hợp để trưng bày theo ý muốn.

Trên đây là các loại kệ trưng bày hàng hóa được sử dụng nhiều trong hệ thống siêu thị, cửa hàng hiện nay mang lại hiệu quả trưng bày tối ưu, vừa đẹp mắt lại giúp bày trí hàng hóa khoa học. Nếu muốn kinh doanh lâu dài và chuyên nghiệp thì việc đầu tư giá kệ là cần thiết để thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng. 

Hiện nay, Vinatech là công ty sản xuất trực tiếp và phân phối các loại kệ trưng bày hàng hóa trên toàn quốc với rất nhiều các mẫu được yêu thích như trên. Sản phẩm giá kệ siêu thị Vinatech sản xuất đã mang đến chuẩn mực hoàn toàn mới về giá kệ thời hiện đại. Từ thiết kế thông minh, khoa học, Vinatech biến chiếc giá kệ trong siêu thị, cửa hàng không chỉ có nhiệm vụ là trưng bày hàng hóa an toàn mà còn trở thành “món đồ nội thất” giúp siêu thị cửa hàng đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Các sản phẩm giá kệ Vinatech sản xuất luôn có sự khác biệt,  đạt tiêu chí về độ dày chắc ở từng chi tiết tạo thành bộ kệ. Các chi tiết gồm: chân trụ; mâm; tay bass; nẹp; rào; lưng kệ đều được Vinatech sản xuất dày hơn, chắc chắn hơn các loại giá kệ hiện có trên thị trường. 

Đặc biệt, giá kệ Vinatech được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động hiện đại bậc nhất hiện nay nên nước sơn bóng hơn, đảm bảo độ dày, đồng đều của nước sơn, chống hoen gỉ, bong tróc.

Để được tư vấn các loại kệ trưng bày hàng hóa, vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999, đội ngũ tư vấn Vinatech sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu giá kệ ưng ý và giá tốt nhất.

Mở siêu thị Vinmart như thế nào? Bản kế hoạch chi tiết nhất

Mở siêu thị Vinmart như thế nào đang là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Vinatech xin lập 1 bản kế hoạch mở siêu thị mini chi tiết để khách hàng dựa vào đó khi có nhu cầu muốn mở siêu thị như Vinmart.

Các phương án xây dựng mô hình kinh doanh siêu thị như Vinmart

1. Mô hình siêu thị mini bán những mặt hàng thông dụng

 • Ưu điểm: Do hàng hóa phổ thông nên dễ bán phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.
 • Nhược điểm: Cạnh tranh cao, không có tệp khách hàng tập trung, muốn kinh doanh mô hình này cần phải biết cách lọc những list sản phẩm kinh doanh phù hợp.
 • Đối tượng phù hợp: Vùng nông thôn, các khu vực có thu nhập bình quân thấp, vừa phải.

Đọc chậm: https://vinatechgroup.net/y-tuong-kinh-doanh-mo-sieu-thi-mini-o-nong-thon.html

2. Mô hình siêu thị bán 60% hàng phổ thông, 40% hàng nhập ngoại

 • Ưu điểm: Vẫn duy trì những nhóm sản phẩm hàng hóa phổ thông chiếm 60% đủ để cung cấp cho nhu cầu người tiêu dùng ngoài ra vẫn khai thác được tệp khách hàng tầm trung – cao, hạn chế cạnh tranh, tối ưu hiệu quả mô hình kinh doanh.
 • Nhược điểm: Vẫn bị cạnh tranh từ đối thủ, phù hợp xu hướng ngắn, mô hình này rất nhạy cảm nên cần phải có kiến thức kinh doanh để xây dựng.
 • Đối tượng phù hợp: Khu vực nông thôn phát triển, thị trấn, thị xã, thành phố.

Mở siêu thị Vinmart như thế nào?

3. Mô hình siêu thị bán 40% hàng phổ thông, 60% hàng nhập ngoại

 • Ưu điểm: Vừa cung cấp nhóm sản phẩm phổ thông, cạnh tranh thấp, khai thác đúng tệp khách hàng trung cao, định vị khách hàng kinh doanh hàng nhập khẩu, tỷ suất lợi nhuận cao, cạnh tranh thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh. Đây là mô hình kinh doanh thông minh.
 • Nhược điểm: Doanh số thấp, người kinh doanh mô hình này cần phải có kiến thức chiều sâu, hiểu bản chất mô hình này.
 • Đối tượng phù hợp: Mô hình này phù hợp cho siêu thị mini ở chung cư với các khu vực có thu nhập cao, tập trung tệp khách hàng trung cao cấp nhiều.

Các bước mở siêu thị mini như Vinmart

1. Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp

Việc tìm mặt bằng kinh doanh cần phải phù hợp với vốn đầu tư, do đó cần phải có thông tin đa chiều để có thể tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp, tránh lãng phí chi phí mặt bằng.

Mô hình kinh doanh siêu thị mini là mô hình kinh doanh địa điểm, do đó việc lựa chọn địa điểm rất quan trọng. Không nên lựa chọn khu vực quá vắng vẻ dân cư, sức mua sẽ thấp dẫn đến doanh thu cửa hàng sau này không như kỳ vọng, khó khăn trong việc gia tăng lượng khách hàng đến với cửa hàng.

Nếu có mặt bằng kinh doanh là của nhà mình đó là một lợi thế vô cùng lớn, ngoài việc giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng mà có thể tránh được những rủi ro trong việc thuê mặt bằng kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini.

Giá kệ là thiết bị không thể thiếu khi mở siêu thị mini.

2. Thiết kế, xây dựng siêu thị

Việc thiết kế cửa hàng cần có bản vẽ sơ bộ của mô hình kinh doanh rồi thực hiện theo các bước sau:

 • Thiết kế bố cục cho siêu thị
 • Lên danh sách và tìm kiếm thông tin cung cấp thiết bị, giá kệ siêu thị
 • Lên danh sách và tìm kiếm thông tin cung cấp nguồn hàng siêu thị mini

Để thuận tiện nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn mở siêu thị mini từ A đến Z. Làm như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

3. Tìm nguồn hàng cho siêu thị mini

Vấn đề nguồn hàng tạp hóa có vẻ như được rất nhiều người mới kinh doanh chưa có kinh nghiệm hay phải bận tâm. Nhưng việc tìm nguồn hàng không quá khó tìm kiếm như chúng ta thường nghĩ. Chỉ sau thời gian ngắn là một siêu thị sẽ có Full đầy đủ list danh sách nhà cung cấp hàng hóa cho cửa hàng mình.

Xem thêm kinh nghiệm mở siêu thị mini tại: https://vinatech.net.vn/mo-sieu-thi-mini.html

4. Lên kế hoạch khai trương siêu thị

Khai trương siêu thị tùy thuộc vào quy mô, đối với những siêu thị quy mô lớn có thể thuê đơn vị tổ chức sự kiện, còn đối với cửa hàng quy mô nhỏ & vừa thì có thể chạy chương trình khuyến mại, tặng quà.

Trên đây là bản kế hoạch chi tiết nếu các bạn có nhu cầu mở siêu thị như Vinmart. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại giá kệ siêu thị khi trưng bày hàng, các bạn có thể gọi đến hotline: 086.758.9999 nhân viên Vinatech sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn!

Kệ tự lắp ráp v lỗ đa năng chất lượng, giá cực tốt

Kệ tự lắp ráp hay còn gọi là kệ v lỗ đa năng, kệ thích hợp với mọi ngành hàng và mọi diện tích. Để giúp khách hàng hiểu cụ thể hơn về kệ, Vinatech mời tham khảo bài viết sau:

Quy trình sản xuất kệ tự lắp ráp v lỗ đa năng

Kệ tự lắp ráp Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…

Chân trụ kệ Vinatech là 1 khối sắt V lỗ nguyên chất được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát nên độ dày luôn dày hơn các đơn vị khác. Chân trụ được sản xuất hoàn toàn trên các dây chuyền máy móc hiện đại như dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động. Các mép bo quanh chân trụ được cán tạo hình nên rất an toàn và thẩm mỹ. Các mối hàn do robot hàn tự động nên luôn đều và kết dính tốt.

Xem thêm: https://vinatech.net.vn/ke-trung-bay-san-pham.html

Kệ tự lắp ráp v lỗ đa năng.

Mâm kệ được sản xuất trên dây chuyền cán tạo hình nên luôn bóng mịn và an toàn. Nguyên liệu làm mâm cũng từ sắt thép Hòa Phát nên chịu được tải trọng lớn.

Khung kệ bao gồm các thanh giằng ngang, giằng chéo được hàn trực tiếp trên thân chân trụ. Khung kệ được hàn theo kiểu chéo xiên giúp chân trụ nâng đỡ được tải trọng lớn. Do các mối hàn được robot hàn tự động nên kết dính tốt và rất thẩm mỹ.

Kệ tự lắp ráp được ứng dụng rất nhiều trong các ngành hàng

Kệ đựng quần áo trong kho.
Kệ đựng tài liệu văn phòng.
Kệ kho trong gia đình.
Kệ trưng bày mỹ phẩm.

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp nên khi mua kệ tự lắp ráp v lỗ khách hàng sẽ mua được với giá rẻ nhất vì không phải qua bên trung gian nào. Để nhận những dịch vụ chuyên nghiệp như tư vấn các vấn đề liên quan đến mở kho hàng, xuống tận nơi đo đạc, thiết kế 3D miễn phí, vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí…hãy gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên Vinatech tư vấn trực tiếp!

Lựa chọn giá kệ kho công nghiệp tải trọng nặng phù hợp

Để quá trình bảo quản lưu trữ hàng hóa trong kho đạt được hiệu quả chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ từ các kệ chứa hàng hóa. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của kệ kho cũng như tận dụng được tối đa khả năng của nhà kho bạn cần lựa chọn kệ phù hợp với các tiêu chí để đảm bảo sử dụng kệ phù hợp.

Xác định tải trọng hàng hóa

Để lựa chọn được kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần xác định được chính xác nhu cầu sử dụng để lựa chọn kệ chính xác tránh lãng phí. Thông thường với mỗi hàng hóa khác nhau bạn sẽ có các phương thức xuất nhập hàng hóa để phù hợp với nhu cầu thời gian kho. Đối với từng loại kệ khác nhau sẽ có các mẫu kệ phù hợp để thích hợp với đặc điểm, tải trọng và cơ chế hoạt động của kệ kho hàng.

Có nhiều mẫu kệ kho chứa hàng được sử dụng nhiều trong kho là: kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, pallet… Việc xác định chính xác tải trọng hàng hóa giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng kho hàng.

–   Tải trọng 150kg/ 1 tầng mâm trở xuống sử dụng kệ V lỗ đa năng

–   Tải trọng từ 300 – 500kg/1 sàn mâm kệ trung tải

–   Trọng tải lớn trên 500kg sử dụng các kệ pallet trọng tải nặng

Với các thông số về tải trọng trên thì bạn có thể dễ dàng xác định được mẫu kệ sắt phù hợp cho kho hàng bằng việc lựa chọn kệ chính xác. Ngoài ra khi sử dụng kệ bạn cần lưu ý một số vấn đề đảm bảo an toàn cho kho hàng. Các hàng hóa dễ cháy như đồ điện, áo quần, giầy dép…không để gần các tủ điện các hộp điện cao thế vì nó rất dễ bị bốc cháy.

Thường xuyên kiểm tra toàn bộ quy trình hoạt động kho hàng tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do yếu tố khách quan để khắc phục kịp thời.

Đo đạc diện tích mặt bằng

Đối với các nhà kho có diện tích càng lớn thì bạn càng cần phải kiểm tra chính xác diện tích nhà kho. Đối với các kho hàng có diện tích nhỏ nhưng hàng hóa lưu trữ lớn bạn nên chọn mẫu kệ có số lượng mâm tầng lớn, khả năng chịu lực tốt kể cả đối với các tầng cao, kệ kho sàn cũng là phương pháp phù hợp giúp bạn tận dụng được diện tích kho chứa hàng.

Tại các nhà kho lớn, kho hàng gần bến cảng, kho hàng sản xuất… cần có sự hỗ trợ của thiết bị xe nâng hàng, vận chuyển hàng hóa vì vậy bạn cần thiết kế lối đi đủ tiêu chuẩn để bảo đảm quá trình hàng hóa lưu thông trong kho bãi.

Chọn nhà cung cấp chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp kệ kho hàng tải trọng nặng với nhiều mức giá, kích thước, tải trọng khác nhau. Thông thường kệ có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam sản xuất thường có giá chênh lệch lớn. Để bảo chất lượng kệ sử dụng lâu dài, chế độ bảo hành tốt bạn nên lựa chọn nhà cung cấp giá kệ tự sản xuất để đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp các loại giá kệ kho hàng, kệ chứa hàng công nghiệp, kệ trung tải, kệ sắt V lỗ…. nguồn nguyên liệu được nhập từ thép Hòa Phát mang lại chất lượng và giá thành ổn định, công nghệ sản xuất kệ kho hàng giá rẻ bắt nguồn về việc tự chủ về nguồn nguyên liệu cho đến công nghệ máy móc để sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản. Vinatech tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp hàng đầu trong việc cung cấp kệ kho tho uy tín trên thị trường với hơn 10 năm trong lĩnh vực. Đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản để cung cấp giá kệ cho các đơn vị lớn như Pepsi, Mường Thanh, Vinamilk, Nutifood, Thiên Long…

Xem những mẫu kệ để hàng được ưa chuộng nhất 2019 TẠI ĐÂY

Với đội ngũ kĩ thuật và công nhân có hàng chục năm kinh nghiệm Vinatech luôn khắt khe với từng sản phẩm mà mình tạo ra.

Bảng báo giá kệ kho công nghiệp Vinatech sản xuất.

Kệ V lỗ đa năng:  từ 900.000 đến 1.500.000 đồng/ bộ thô.

Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3.000.000- 3.500.000 đồng/bộ.

Kệ hạng nặng: tương tự như 2 loại trên, kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ.

Giá kệ siêu thị mini dùng để trưng bày hàng có tốt không

Nhiều chủ đầu tư mở siêu thị, cửa hàng có thắc mắc về việc có nên sử dụng giá kệ siêu thị mini không vì chi phí đầu tư ban đầu lớn. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp thông tin để bạn quyết định có nên đầu tư vào kệ trưng bày hàng hóa cho cửa hàng của mình hay không.

I. Tại sao phải sử dụng giá kệ siêu thị mini để trưng bày hàng hóa?

Tăng diện tích trưng bày hàng 

Sử dụng giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa giúp bạn tối ưu được không gian trưng bày. Hiện nay trên thị trường có hai loại kệ chính gồm kệ đơn và kệ đôi. Ngoài ra còn có các mẫu kệ siêu thị hỗ trợ trưng bày như kệ rổ mì, kệ móc, kệ khuôn treo, đầu kệ, kệ quảng cáo, ụ khuyến mại, kệ rau củ… Các mẫu kệ khác nhau sẽ giúp bạn trưng bày hàng hóa bắt mắt, tiết kiệm được không gian mặt bằng.

Sử dụng kệ đơn cho mặt tường, kệ đôi tạo ra lối đi giữa các gian hàng, đầu kệ lắp đặt tại đầu kệ đôi giúp tăng tối đa diện tích để bạn trưng bày hàng hóa hiệu quả nhất với bất cứ diện tích hạn chế nào.

Tiết kiệm không gian mặt bằng

Để tạo được nơi mua sắm tối ưu cho khách hàng chủ đầu tư phải cung cấp đầy đủ hầu hết tất cả mặt hàng nhu yếu phẩm mà khách hàng cần mua sắm: gia vị, bánh kẹo, nước giải khát, mẹ & bé, thiết bị gia dụng…

Với số lượng hàng hóa lớn bạn bắt buộc phải có giải pháp lưu trữ tối ưu để sắp xếp hàng hóa khoa học, đủ diện tích trưng bày nhưng vẫn tạo không gian thông thoáng. Sử dụng kệ siêu thị chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Giá kệ siêu thị có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng, khoảng cách giữa các tầng mâm. Tùy thuộc vào cách thức trưng bày, đặc điểm của hàng hóa bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu kệ cho siêu thị của mình. Tận dụng khoảng không trên cao bằng cách sử dụng kệ có 5-6 tầng mâm sẽ tăng tối đa không gian trưng bày của mặt bằng siêu thị. 

Tiết kiệm thời gian mua sắm

Sắp xếp hàng hóa khoa học giúp tối ưu thời gian lựa chọn, tìm kiếm hàng hóa cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị. Khi sử dụng kệ siêu thị bạn sẽ có không gian lưu trữ theo tầng mâm phù hợp với mọi kích thước, tải trọng, đặc điểm khác nhau. Chủ siêu thị nên sắp xếp hàng hóa theo trình tự để giúp khách dễ dàng lựa chọn, cân nhắc hàng hóa từ đó rút ngắn được thời gian mua sắm.

 • Các mặt hàng nhu yếu phẩm như đồ hộp, gia vị, bánh kẹo trưng bày ở phía trong cùng. Đây là các quảng bá tối ưu nhất cho các sản phẩm mới, các mẫu hàng bán chậm khi khách hàng buộc phải đi qua nhiều kệ gian hàng mới tìm được kệ hàng mong muốn.
 • Trưng bày hàng khuyến mãi, giảm giá ở vị trí trung tâm, bắt mắt. Đây là cách được nhiều siêu thị lớn trên thế giới sử dụng để làm phân tán sự chú ý của khách hàng lên sản phẩm khách cần mua ban đầu. Giúp tăng doanh thu chung cho siêu thị của bạn.
 • Sắp xếp sản phẩm liên quan trên cùng một giá kệ trưng bày. Khi mua hàng khách hàng có xu hướng tìm kiếm chính xác sản phẩm cần mua, việc bạn để các mặt hàng liên quan đến nhau là cách để dẫn dắt tâm lý khách hàng mua thêm sản phẩm liên quan.
 • Phân loại màu sắc hợp lý cho các gian hàng. Các mặt hàng tạp hóa thường được thiết kế với màu sắc bắt mắt, bạn nên sắp xếp đan xen màu sắc để khách hàng không bị rối mắt gây khó khăn cho việc lựa chọn hàng hóa. 

II. Mua giá kệ siêu thị mini ở đâu chất lượng

Vinatech là đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm giá kệ Vinatech đã có mặt ở rất nhiều các siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng, đại lý trên khắp các vùng miền cả nước. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực trong gần 10 năm qua. Vinatech cam kết chất lượng: 

 • Áp dụng công nghệ Nhật Bản trong quá trình sản xuất.
 • 100% nguyên liệu là sắt thép và tôn chất lượng cao,
 • Sơn tĩnh điện cao cấp tạo nên các sản phẩm có giá trị sử dụng lâu bền, tuổi thọ 15 – 20 năm.
 • Giá thành tốt nhất thị trường do Vinatech sản xuất và bàn giao trực tiếp không qua các khâu trung gian. 
 • Sản phẩm được bảo hành 36 tháng có phiếu bảo hành và hỗ trợ tư vấn miễn phí trọn đời.

Xem các mẫu kệ trưng bày trái cây, rau củ đẹp tại: https://vinatechgroup.net/mau-ke-trung-bay-hoa-trai-cay-dep.html

III. Vinatech báo giá kệ siêu thị mini

Giá kệ siêu thị mini đơn:

Tên loại kệ                      Giá bán kệ (VNĐ)
Kệ siêu thị đơn lưới                   380.000- 1.200.000
Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ                    600.000- 1.300.000
Kệ siêu thị đơn tôn liền                    700.000- 1.500.000

 Giá kệ siêu thị mini đôi

Tên loại kệ                      Giá bán kệ (VNĐ)
Kệ siêu thị đôi lưới                     600.000- 1.900.000
  Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ                  1.000.000- 2.700.000
  Kệ siêu thị đôi  tôn liền                   1.300.000- 2.800.000

Xem bảng giá kệ siêu thị chi tiết tại: http://cucre.vn/bang-bao-gia-ke-sieu-thi.html

IV. Hình ảnh giá kệ siêu thị mini Vinatech lắp đặt

Introduce Yourself (Example Post)

This is an example post, originally published as part of Blogging University. Enroll in one of our ten programs, and start your blog right.

You’re going to publish a post today. Don’t worry about how your blog looks. Don’t worry if you haven’t given it a name yet, or you’re feeling overwhelmed. Just click the “New Post” button, and tell us why you’re here.

Why do this?

 • Because it gives new readers context. What are you about? Why should they read your blog?
 • Because it will help you focus you own ideas about your blog and what you’d like to do with it.

The post can be short or long, a personal intro to your life or a bloggy mission statement, a manifesto for the future or a simple outline of your the types of things you hope to publish.

To help you get started, here are a few questions:

 • Why are you blogging publicly, rather than keeping a personal journal?
 • What topics do you think you’ll write about?
 • Who would you love to connect with via your blog?
 • If you blog successfully throughout the next year, what would you hope to have accomplished?

You’re not locked into any of this; one of the wonderful things about blogs is how they constantly evolve as we learn, grow, and interact with one another — but it’s good to know where and why you started, and articulating your goals may just give you a few other post ideas.

Can’t think how to get started? Just write the first thing that pops into your head. Anne Lamott, author of a book on writing we love, says that you need to give yourself permission to write a “crappy first draft”. Anne makes a great point — just start writing, and worry about editing it later.

When you’re ready to publish, give your post three to five tags that describe your blog’s focus — writing, photography, fiction, parenting, food, cars, movies, sports, whatever. These tags will help others who care about your topics find you in the Reader. Make sure one of the tags is “zerotohero,” so other new bloggers can find you, too.