Design a site like this with WordPress.com
Get started

Kệ tự lắp ráp v lỗ đa năng chất lượng, giá cực tốt

Kệ tự lắp ráp hay còn gọi là kệ v lỗ đa năng, kệ thích hợp với mọi ngành hàng và mọi diện tích. Để giúp khách hàng hiểu cụ thể hơn về kệ, Vinatech mời tham khảo bài viết sau:

Quy trình sản xuất kệ tự lắp ráp v lỗ đa năng

Kệ tự lắp ráp Vinatech được sản xuất trên những dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu tại châu Âu như dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động…

Chân trụ kệ Vinatech là 1 khối sắt V lỗ nguyên chất được nhập trực tiếp từ sắt thép Hòa Phát nên độ dày luôn dày hơn các đơn vị khác. Chân trụ được sản xuất hoàn toàn trên các dây chuyền máy móc hiện đại như dây chuyền cán tạo hình, robot hàn tự động. Các mép bo quanh chân trụ được cán tạo hình nên rất an toàn và thẩm mỹ. Các mối hàn do robot hàn tự động nên luôn đều và kết dính tốt.

Xem thêm: https://vinatech.net.vn/ke-trung-bay-san-pham.html

Kệ tự lắp ráp v lỗ đa năng.

Mâm kệ được sản xuất trên dây chuyền cán tạo hình nên luôn bóng mịn và an toàn. Nguyên liệu làm mâm cũng từ sắt thép Hòa Phát nên chịu được tải trọng lớn.

Khung kệ bao gồm các thanh giằng ngang, giằng chéo được hàn trực tiếp trên thân chân trụ. Khung kệ được hàn theo kiểu chéo xiên giúp chân trụ nâng đỡ được tải trọng lớn. Do các mối hàn được robot hàn tự động nên kết dính tốt và rất thẩm mỹ.

Kệ tự lắp ráp được ứng dụng rất nhiều trong các ngành hàng

Kệ đựng quần áo trong kho.
Kệ đựng tài liệu văn phòng.
Kệ kho trong gia đình.
Kệ trưng bày mỹ phẩm.

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp nên khi mua kệ tự lắp ráp v lỗ khách hàng sẽ mua được với giá rẻ nhất vì không phải qua bên trung gian nào. Để nhận những dịch vụ chuyên nghiệp như tư vấn các vấn đề liên quan đến mở kho hàng, xuống tận nơi đo đạc, thiết kế 3D miễn phí, vận chuyển tận nơi và lắp đặt miễn phí…hãy gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên Vinatech tư vấn trực tiếp!

Published by Vinatech Group

Công ty Vinatech là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trưng bày hàng tạp hóa, kệ kho hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: