Design a site like this with WordPress.com
Get started

Lựa chọn giá kệ kho công nghiệp tải trọng nặng phù hợp

Để quá trình bảo quản lưu trữ hàng hóa trong kho đạt được hiệu quả chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ từ các kệ chứa hàng hóa. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của kệ kho cũng như tận dụng được tối đa khả năng của nhà kho bạn cần lựa chọn kệ phù hợp với các tiêu chí để đảm bảo sử dụng kệ phù hợp.

Xác định tải trọng hàng hóa

Để lựa chọn được kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần xác định được chính xác nhu cầu sử dụng để lựa chọn kệ chính xác tránh lãng phí. Thông thường với mỗi hàng hóa khác nhau bạn sẽ có các phương thức xuất nhập hàng hóa để phù hợp với nhu cầu thời gian kho. Đối với từng loại kệ khác nhau sẽ có các mẫu kệ phù hợp để thích hợp với đặc điểm, tải trọng và cơ chế hoạt động của kệ kho hàng.

Có nhiều mẫu kệ kho chứa hàng được sử dụng nhiều trong kho là: kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, pallet… Việc xác định chính xác tải trọng hàng hóa giúp bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng kho hàng.

–   Tải trọng 150kg/ 1 tầng mâm trở xuống sử dụng kệ V lỗ đa năng

–   Tải trọng từ 300 – 500kg/1 sàn mâm kệ trung tải

–   Trọng tải lớn trên 500kg sử dụng các kệ pallet trọng tải nặng

Với các thông số về tải trọng trên thì bạn có thể dễ dàng xác định được mẫu kệ sắt phù hợp cho kho hàng bằng việc lựa chọn kệ chính xác. Ngoài ra khi sử dụng kệ bạn cần lưu ý một số vấn đề đảm bảo an toàn cho kho hàng. Các hàng hóa dễ cháy như đồ điện, áo quần, giầy dép…không để gần các tủ điện các hộp điện cao thế vì nó rất dễ bị bốc cháy.

Thường xuyên kiểm tra toàn bộ quy trình hoạt động kho hàng tránh trường hợp hàng bị hư hỏng do yếu tố khách quan để khắc phục kịp thời.

Đo đạc diện tích mặt bằng

Đối với các nhà kho có diện tích càng lớn thì bạn càng cần phải kiểm tra chính xác diện tích nhà kho. Đối với các kho hàng có diện tích nhỏ nhưng hàng hóa lưu trữ lớn bạn nên chọn mẫu kệ có số lượng mâm tầng lớn, khả năng chịu lực tốt kể cả đối với các tầng cao, kệ kho sàn cũng là phương pháp phù hợp giúp bạn tận dụng được diện tích kho chứa hàng.

Tại các nhà kho lớn, kho hàng gần bến cảng, kho hàng sản xuất… cần có sự hỗ trợ của thiết bị xe nâng hàng, vận chuyển hàng hóa vì vậy bạn cần thiết kế lối đi đủ tiêu chuẩn để bảo đảm quá trình hàng hóa lưu thông trong kho bãi.

Chọn nhà cung cấp chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà cung cấp kệ kho hàng tải trọng nặng với nhiều mức giá, kích thước, tải trọng khác nhau. Thông thường kệ có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Việt Nam sản xuất thường có giá chênh lệch lớn. Để bảo chất lượng kệ sử dụng lâu dài, chế độ bảo hành tốt bạn nên lựa chọn nhà cung cấp giá kệ tự sản xuất để đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Vinatech là nhà sản xuất trực tiếp các loại giá kệ kho hàng, kệ chứa hàng công nghiệp, kệ trung tải, kệ sắt V lỗ…. nguồn nguyên liệu được nhập từ thép Hòa Phát mang lại chất lượng và giá thành ổn định, công nghệ sản xuất kệ kho hàng giá rẻ bắt nguồn về việc tự chủ về nguồn nguyên liệu cho đến công nghệ máy móc để sản xuất được nhập khẩu từ Nhật Bản. Vinatech tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp hàng đầu trong việc cung cấp kệ kho tho uy tín trên thị trường với hơn 10 năm trong lĩnh vực. Đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản để cung cấp giá kệ cho các đơn vị lớn như Pepsi, Mường Thanh, Vinamilk, Nutifood, Thiên Long…

Xem những mẫu kệ để hàng được ưa chuộng nhất 2019 TẠI ĐÂY

Với đội ngũ kĩ thuật và công nhân có hàng chục năm kinh nghiệm Vinatech luôn khắt khe với từng sản phẩm mà mình tạo ra.

Bảng báo giá kệ kho công nghiệp Vinatech sản xuất.

Kệ V lỗ đa năng:  từ 900.000 đến 1.500.000 đồng/ bộ thô.

Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3.000.000- 3.500.000 đồng/bộ.

Kệ hạng nặng: tương tự như 2 loại trên, kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ.

Published by Vinatech Group

Công ty Vinatech là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trưng bày hàng tạp hóa, kệ kho hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: