Design a site like this with WordPress.com
Get started

Giá kệ siêu thị mini dùng để trưng bày hàng có tốt không

Nhiều chủ đầu tư mở siêu thị, cửa hàng có thắc mắc về việc có nên sử dụng giá kệ siêu thị mini không vì chi phí đầu tư ban đầu lớn. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp thông tin để bạn quyết định có nên đầu tư vào kệ trưng bày hàng hóa cho cửa hàng của mình hay không.

I. Tại sao phải sử dụng giá kệ siêu thị mini để trưng bày hàng hóa?

Tăng diện tích trưng bày hàng 

Sử dụng giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa giúp bạn tối ưu được không gian trưng bày. Hiện nay trên thị trường có hai loại kệ chính gồm kệ đơn và kệ đôi. Ngoài ra còn có các mẫu kệ siêu thị hỗ trợ trưng bày như kệ rổ mì, kệ móc, kệ khuôn treo, đầu kệ, kệ quảng cáo, ụ khuyến mại, kệ rau củ… Các mẫu kệ khác nhau sẽ giúp bạn trưng bày hàng hóa bắt mắt, tiết kiệm được không gian mặt bằng.

Sử dụng kệ đơn cho mặt tường, kệ đôi tạo ra lối đi giữa các gian hàng, đầu kệ lắp đặt tại đầu kệ đôi giúp tăng tối đa diện tích để bạn trưng bày hàng hóa hiệu quả nhất với bất cứ diện tích hạn chế nào.

Tiết kiệm không gian mặt bằng

Để tạo được nơi mua sắm tối ưu cho khách hàng chủ đầu tư phải cung cấp đầy đủ hầu hết tất cả mặt hàng nhu yếu phẩm mà khách hàng cần mua sắm: gia vị, bánh kẹo, nước giải khát, mẹ & bé, thiết bị gia dụng…

Với số lượng hàng hóa lớn bạn bắt buộc phải có giải pháp lưu trữ tối ưu để sắp xếp hàng hóa khoa học, đủ diện tích trưng bày nhưng vẫn tạo không gian thông thoáng. Sử dụng kệ siêu thị chính là giải pháp hiệu quả nhất.

Giá kệ siêu thị có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng, khoảng cách giữa các tầng mâm. Tùy thuộc vào cách thức trưng bày, đặc điểm của hàng hóa bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu kệ cho siêu thị của mình. Tận dụng khoảng không trên cao bằng cách sử dụng kệ có 5-6 tầng mâm sẽ tăng tối đa không gian trưng bày của mặt bằng siêu thị. 

Tiết kiệm thời gian mua sắm

Sắp xếp hàng hóa khoa học giúp tối ưu thời gian lựa chọn, tìm kiếm hàng hóa cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị. Khi sử dụng kệ siêu thị bạn sẽ có không gian lưu trữ theo tầng mâm phù hợp với mọi kích thước, tải trọng, đặc điểm khác nhau. Chủ siêu thị nên sắp xếp hàng hóa theo trình tự để giúp khách dễ dàng lựa chọn, cân nhắc hàng hóa từ đó rút ngắn được thời gian mua sắm.

  • Các mặt hàng nhu yếu phẩm như đồ hộp, gia vị, bánh kẹo trưng bày ở phía trong cùng. Đây là các quảng bá tối ưu nhất cho các sản phẩm mới, các mẫu hàng bán chậm khi khách hàng buộc phải đi qua nhiều kệ gian hàng mới tìm được kệ hàng mong muốn.
  • Trưng bày hàng khuyến mãi, giảm giá ở vị trí trung tâm, bắt mắt. Đây là cách được nhiều siêu thị lớn trên thế giới sử dụng để làm phân tán sự chú ý của khách hàng lên sản phẩm khách cần mua ban đầu. Giúp tăng doanh thu chung cho siêu thị của bạn.
  • Sắp xếp sản phẩm liên quan trên cùng một giá kệ trưng bày. Khi mua hàng khách hàng có xu hướng tìm kiếm chính xác sản phẩm cần mua, việc bạn để các mặt hàng liên quan đến nhau là cách để dẫn dắt tâm lý khách hàng mua thêm sản phẩm liên quan.
  • Phân loại màu sắc hợp lý cho các gian hàng. Các mặt hàng tạp hóa thường được thiết kế với màu sắc bắt mắt, bạn nên sắp xếp đan xen màu sắc để khách hàng không bị rối mắt gây khó khăn cho việc lựa chọn hàng hóa. 

II. Mua giá kệ siêu thị mini ở đâu chất lượng

Vinatech là đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm giá kệ Vinatech đã có mặt ở rất nhiều các siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng, đại lý trên khắp các vùng miền cả nước. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực trong gần 10 năm qua. Vinatech cam kết chất lượng: 

  • Áp dụng công nghệ Nhật Bản trong quá trình sản xuất.
  • 100% nguyên liệu là sắt thép và tôn chất lượng cao,
  • Sơn tĩnh điện cao cấp tạo nên các sản phẩm có giá trị sử dụng lâu bền, tuổi thọ 15 – 20 năm.
  • Giá thành tốt nhất thị trường do Vinatech sản xuất và bàn giao trực tiếp không qua các khâu trung gian. 
  • Sản phẩm được bảo hành 36 tháng có phiếu bảo hành và hỗ trợ tư vấn miễn phí trọn đời.

Xem các mẫu kệ trưng bày trái cây, rau củ đẹp tại: https://vinatechgroup.net/mau-ke-trung-bay-hoa-trai-cay-dep.html

III. Vinatech báo giá kệ siêu thị mini

Giá kệ siêu thị mini đơn:

Tên loại kệ                      Giá bán kệ (VNĐ)
Kệ siêu thị đơn lưới                   380.000- 1.200.000
Kệ siêu thị đơn tôn đục lỗ                    600.000- 1.300.000
Kệ siêu thị đơn tôn liền                    700.000- 1.500.000

 Giá kệ siêu thị mini đôi

Tên loại kệ                      Giá bán kệ (VNĐ)
Kệ siêu thị đôi lưới                     600.000- 1.900.000
  Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ                  1.000.000- 2.700.000
  Kệ siêu thị đôi  tôn liền                   1.300.000- 2.800.000

Xem bảng giá kệ siêu thị chi tiết tại: http://cucre.vn/bang-bao-gia-ke-sieu-thi.html

IV. Hình ảnh giá kệ siêu thị mini Vinatech lắp đặt

Published by Vinatech Group

Công ty Vinatech là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trưng bày hàng tạp hóa, kệ kho hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: