Design a site like this with WordPress.com
Get started

Mua kệ siêu thị giá rẻ chất lượng cao như thế nào

Để mua được kệ siêu thị giá rẻ cần phải lưu ý những điều gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lựa chọn địa điểm uy tín

Trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh kệ siêu thị giá rẻ, kệ siêu thị thanh lý các mẫu kệ đa dạng về kích thước, màu sắc và giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu cửa mình. Tuy nhiên trước khi mua kệ siêu thị bạn cần tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp để bảo đảm chất lượng kệ.

Tìm hiểu thông tin về người bán qua các trang online đối với đơn vị có địa chỉ thông tin rõ ràng càng bảo đảm uy tín cho sản phẩm. Tìm kiếm website, số hotline và địa chỉ của công ty, bạn cũng có thể xem thông tin trên các trang mạng xã hội khác như facebook, instagram…

Lựa chọn đơn vị có nhiều khách hàng đã mua sản phẩm, hỏi người khách hàng đã sử dụng về chất lượng của kệ siêu thị, khả năng lưu trữ cũng như độ bền của kệ. Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các mẫu kệ cũ hay đã từng sử dụng kệ thì bạn nên chọn những nơi uy tín tránh lựa chọn nhà cung cấp nhỏ lẻ mặc dù giá thành rẻ hơn nhưng độ rủi ro cao khi bạn chưa từng có kinh nghiệm.

Tham khảo nơi bán kệ siêu thị uy tín ngay ở: http://vinatechgroup.net/ke-sieu-thi

Tìm hiểu về nguồn gốc kệ

Các mẫu giá kệ siêu thị giá rẻ thường là kệ đã qua sử dụng, kệ sản xuất lỗi hỏng hoặc kệ nhập từ Trung Quốc. Bạn hãy hỏi người bán và tìm hiểu về thông tin của kệ, biết được nguồn gốc kệ giúp bạn xác định được phần nào chất lượng của sản phẩm. Lựa chọn kệ có độ mới trên 80% để bảo đảm chất lượng kệ và độ bền trong quá trình sử dụng.

Khi mua kệ giá rẻ bạn cần chú ý đến các chi tiết bộ phận của kệ siêu thị, từ các bộ phận phận chính tới các bộ phận phụ cần cũng cần bảo đảm về chất lượng và khả năng lưu trữ, trưng bày. Tùy từng nhà sản xuất mà bộ kệ lại có những chi tiết và bộ phận khác nhau. Khi quyết định mua sản phẩm bạn cần lưu ý kiểm tra đầy đủ các bộ phận chi tiết có trong phần mô tả sản phẩm mà người bán đã cung cấp từ trước tránh trường hợp bị thiếu làm cho chất lượng kệ không được bảo đảm.

Nhờ người có kinh nghiệm

Các sản phẩm giá kệ siêu thị giá rẻ thường là các mẫu kệ cũ đã được sơn sửa, gia công lại để giúp kệ có thẩm mỹ và chất lượng nhất định khi nhìn bằng mắt thường. Vì vậy khi bạn là người chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn mẫu kệ siêu thị hay mới mở cửa hàng kinh doanh thì nên nhờ người quen đã có kinh nghiệm để tới xem cùng.

Chất lượng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố nếu chỉ nhìn bề mặt sơn thì không thể đánh giá được chất lượng kệ vì vậy bạn cần lưu ý các chi tiết kệ khi mua sản phẩm. Những kinh nghiệm kiểm tra chất lượng nếu bạn không có kinh nghiệm thì hãy nhờ người quen đã có thời gian sử dụng kiểm tra để đánh giá được chính xác chất lượng kệ giá rẻ.

Thời gian bảo hành

Chế độ bảo hành sẽ phần nào đánh giá được chất lượng của giá kệ siêu thị giá rẻ. Bạn nên cần thương lượng với nhà cung cấp về thời gian bảo hành để bảo hành để đảm bảo được chế độ đổi trả, hỗ trợ khi kệ xảy ra trong quá trình sử dụng.

Published by Vinatech Group

Công ty Vinatech là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trưng bày hàng tạp hóa, kệ kho hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: