Design a site like this with WordPress.com
Get started

Các mẫu kệ công nghiệp phổ biến và đặc điểm khi lưu trữ

Kệ đựng đồ công nghiệp hay còn được gọi là kệ sắt lưu trữ hàng hóa. Với tính năng ưu việt và giá thành rẻ kệ trở thành thiết bị lưu trữ trong ngành vận tải kho, ứng dụng tại hầu hết các doanh nghiệp, xưởng sản xuất.

Kệ đựng đồ công nghiệp là gì?

Kệ đựng đồ công nghiệp là sản phẩm lưu trữ hàng hóa, một sản phẩm kệ kho đa năng được làm từ sắt thép cán nóng cao cấp. Các mẫu kệ sắt thường có bề mặt được sơn tĩnh điện hai lớp bằng bột sơn cao cấp mang lại màu sắc tươi sáng, bóng mịn. 

Chống rỉ sét, chống mài mòn, oxi hóa, bong tróc, có khả năng chịu lực cao mang lại khả năng lưu trữ kệ an toàn, chắc chắn. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu kệ với kích thước khác nhau kệ thiết kế một tầng hoặc nhiều tầng tăng khả năng lưu trữ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Đặc thù trong sản xuất công nghiệp luôn phải lưu trữ số lượng hàng hóa, sản phẩm có tải trọng lớn nhiều ngành công nghiệp còn có các sản phẩm có kích thước lớn hoặc rất lớn mà một mặt bằng nhà kho không thể lưu trữ hết. Ngoài các doanh nghiệp có nhà kho diện tích rộng rãi được quy hoạch mặt bằng đủ để lưu trữ số lượng hàng hóa chứa trong kho thì không ảnh hưởng đến năng suất của toàn bộ quá trình lưu kho, xuất nhập hàng hóa. 

Nhưng đối với nhà kho có diện tích nhỏ hẹp hoặc kho hàng tại trung tâm thành phố không có nhiều diện tích mặt bằng thì với số lượng hàng hóa quá nhiều dẫn tới khó khăn trong quá trình theo dõi, kiểm kê, vận chuyển, nhập hàng…Trong quá trình sản xuất, lưu kho, xuất kho, hàng tồn,…các doanh nghiệp phải sử dụng đến kệ đựng đồ công nghiệp chuyên dụng để tăng năng xuất kho hàng và hiệu quả công việc.

Các mẫu kệ đựng đồ công nghiệp phổ biến

– Giá kệ tải trọng nhẹ: Tải trọng từ 10 đến 500kg.

– Giá kệ trung tải: tải trọng từ 500kg đến 1000kg.

– Giá kệ tải trọng nặng: tải trọng từ 1000kg đến 5000kg.

Đặc điểm khi lưu trữ hàng hóa bằng kệ đựng đồ công nghiệp

Sản phẩm kệ đựng đồ công nghiệp được thiết kế khoa học với nhiều tầng mâm, mỗi mâm tầng có thể chịu được mức tải trọng nhất định giúp hàng hóa được bảo quản bằng hệ thống lưu trữ chắc chắn, an toàn. Kệ có đặc điểm cấu tạo từ các thanh sắt thép riêng biệt liên kết với nhau bằng hệ thống ốc vít ke góc. Khách hàng có thể linh hoạt điều chuyển khoảng cách mâm tầng, tháo ráp kệ di chuyển trong nhà kho, dễ dàng vệ sinh lau chùi trong quá trình sử dụng.

Với đặc điểm cấu tạo từ các bộ phận độc lập giúp quá trình lắp đặt khung kệ rất đơn giản, tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể tự lắp đặt mà không cần phải thuê nhân viên kỹ thuật vì cách lắp kệ tương đối đơn giản ít chi tiết. Khả năng lưu trữ hàng hóa với tỉ lệ chọn hàng 60-100% tùy theo đặc điểm kệ.

Kệ đựng đồ công nghiệp được thiết kế phù hợp cho việc bốc dỡ kiểm kê hàng hóa. Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu thời gian, sức lao động cho doanh nghiệp.

Bạn có thể tận dụng tối đa diện tích nhà kho khi lựa chọn hệ thống kho hàng phù hợp. Tiết kiệm chi phí tối đa so với việc thuê mặt bằng, nâng cấp hay xây dựng một nhà kho có diện tích rộng lớn hơn.

Published by Vinatech Group

Công ty Vinatech là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trưng bày hàng tạp hóa, kệ kho hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: