Design a site like this with WordPress.com
Get started

Các loại kệ trưng bày hàng hóa nhất định phải có nếu muốn hút khách hàng 

Để kinh doanh thành công, đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó trưng bày hàng hóa có tầm quan trọng lớn, trực tiếp ảnh hưởng đến cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Một cửa hàng được trưng bày bài bản, khoa học, đẹp mặt tất nhiên sẽ làm khách hàng thích thú mua sắm và nhớ đến. Do đó vai trò của các loại kệ trưng bày hàng hóa là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, giá kệ trưng bày hàng hóa với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, kệ sắt siêu thị rất được ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại kệ nhựa hoặc kệ gỗ. Dưới đây là một số các loại kệ trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa, hiệu sách, shop thời trang,… đang thu hút nhiều khách hàng nhất hiện nay.

1. Kệ trưng bày hàng hóa tôn lưới

Kệ lưới là loại kệ được sử dụng khá nhiều với ưu điểm là giá rẻ, thoáng mắt, đáp ứng được tải trọng và chứa đa dạng hàng hóa khác nhau: đồ nhựa, văn phòng phẩm, đồ gia dụng,…

Kệ tôn lưới thường sẽ có 2 loại là kệ dày 0,8ly và kệ mỏng 0,5 ly. Kệ lưới có loại kệ đơn và kệ đôi với các kích thước cơ bản như:

  • Kệ đơn tôn lưới chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
  • Kệ đôi tôn lưới có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

2. Kệ trưng bày hàng hóa tôn đục lỗ

Loại kệ tôn đục lỗ được đánh giá là mang vẻ đẹp sang trọng, khả năng trưng bày được nhiều loại hàng hóa, chịu tải lớn. Lưng kệ là loại tôn đục lỗ rất chắc chắn, gồm các kích thước sau:

  • Kệ đơn tôn đục lỗ chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
  • Kệ đôi tôn đục lỗ có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

3. Kệ trưng bày hàng hóa tôn liền

Kệ tôn liền sở hữu độ cứng cáp và bền chắc cao, chịu lực tốt do lưng kệ là tấm tôn kín. Rất thích hợp trưng bày các mặt hàng như đồ điện, hay sách vở và rất nhiều các mặt hàng khác nhau có trọng tải từ nhẹ tới nặng. Có các kích thước cụ thể như sau:

Kệ siêu thị đôi tôn liền 90x150cm
  • Kệ đơn tôn liền chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm.
  • Kệ đôi tôn liền có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.

3. Kệ rổ mỳ trưng bày hàng hóa

Loại kê này được thiết kế để bày các loại mặt hàng như: mì tôm, bim bim,… Ngoài ra còn được ứng dụng trong việc trưng bày các loại hàng hóa khác nhau như quần áo, đồ điện nước, gia dụng,…

Kệ rổ mỹ dạng lưới hình hộp chữ nhật, 2 đầu có sẵn các tay vấu để lắp vào kệ vô cùng đơn giản và tiện dụng. Kệ có kích thước cơ bản: Chiều dài: 700mm, 900mm, 1200mm; Chiều cao: 350mm; Chiều sâu: 350mm.

Tham khảo chi tiết các loại kệ tạp hóa: https://vinatechgroup.net/vi/3-mau-gia-de-hang-tap-hoa-bat-cu-dai-ly-nao-cung-can-phai-co.html

4. Kệ rau, kệ trái cây 

Không giống như kệ trưng bày các loại đồ khô, kệ rau củ, kệ trái cây đòi hỏi phải có thiết kế phù hợp để vừa bày hoa quả đẹp, bắt mắt, vừa giúp bảo quản hoa quả không bị bầm dập, hư hỏng. 

Có nhiều loại: Kệ sắt có rổ nhựa; Kệ gỗ đựng trái cây; Kệ siêu thị kết hợp tủ mát,… Mỗi cửa hàng, siêu thị sẽ lựa chọn loại kệ phù hợp để trưng bày theo ý muốn.

Trên đây là các loại kệ trưng bày hàng hóa được sử dụng nhiều trong hệ thống siêu thị, cửa hàng hiện nay mang lại hiệu quả trưng bày tối ưu, vừa đẹp mắt lại giúp bày trí hàng hóa khoa học. Nếu muốn kinh doanh lâu dài và chuyên nghiệp thì việc đầu tư giá kệ là cần thiết để thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng. 

Hiện nay, Vinatech là công ty sản xuất trực tiếp và phân phối các loại kệ trưng bày hàng hóa trên toàn quốc với rất nhiều các mẫu được yêu thích như trên. Sản phẩm giá kệ siêu thị Vinatech sản xuất đã mang đến chuẩn mực hoàn toàn mới về giá kệ thời hiện đại. Từ thiết kế thông minh, khoa học, Vinatech biến chiếc giá kệ trong siêu thị, cửa hàng không chỉ có nhiệm vụ là trưng bày hàng hóa an toàn mà còn trở thành “món đồ nội thất” giúp siêu thị cửa hàng đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Các sản phẩm giá kệ Vinatech sản xuất luôn có sự khác biệt,  đạt tiêu chí về độ dày chắc ở từng chi tiết tạo thành bộ kệ. Các chi tiết gồm: chân trụ; mâm; tay bass; nẹp; rào; lưng kệ đều được Vinatech sản xuất dày hơn, chắc chắn hơn các loại giá kệ hiện có trên thị trường. 

Đặc biệt, giá kệ Vinatech được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động hiện đại bậc nhất hiện nay nên nước sơn bóng hơn, đảm bảo độ dày, đồng đều của nước sơn, chống hoen gỉ, bong tróc.

Để được tư vấn các loại kệ trưng bày hàng hóa, vui lòng liên hệ Hotline 086 758 9999, đội ngũ tư vấn Vinatech sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu giá kệ ưng ý và giá tốt nhất.

Published by Vinatech Group

Công ty Vinatech là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trưng bày hàng tạp hóa, kệ kho hàng với chất lượng cao và giá cả hợp lý

Leave a comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: